• 131/16 Tây Lân, KP7, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM
  • +84918458329 & +84903751268
  • kamanh19@yahoo.com & n.letruong@gmail.com
Đặt mua dễ dàng trên Alibaba

Về chúng tôi

09-10-2015

Bắt đầu tham gia thị trường xuất nhập khẩu từ năm 2010 đến nay, Công Ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK ĐẠT THUẬN – TDM EXPORT  

là một trong những doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với ngành hàng chủ lực là

 

DẦU DỪA

THAN

NẤM MÈO

CHẤT HÚT ẨM

 

Chúng tôi luôn kết hợp kinh nghiệm thực tế và tư duy sáng tạo trong thương mại để xứng đáng là doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

 


TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và chiến lược-đầu tư phát triển bền vững, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một thương hiệu xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và khu vực, thể hiện tầm vóc và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 


 

Đối với thị trường: không ngừng cải tiến và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao của thị trường đang ngày càng trở nên đa dạng. Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Công ty Đạt Thuận đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành Người đồng hành số 1 của các đối tác trong và ngoài nước.

 

Đối với nhân viên: Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích công nhân, nông dân tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

 

Đối với xã hội: Luôn ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng nói chung; hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hướng về nông dân, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH


 

Các bài viết khác

Liên hệ với chúng tôi

PHONE: +84918458329 & +84903751268

MAIL: kamanh19@yahoo.com & n.letruong@gmail.com

Hoặc để lại email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

back-to-top.png